Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An tiếp nhận xe cứu thương do BIDV trao tặng

Chiều 12/05/2022, Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An vinh dự được Ngân hàng TMCP Đầu tư  và Phát triển Việt Nam (BIDV) trao tặng 1 chiếc xe cứu thương với tổng giá trị là 1,2 tỷ đồng trong chương trình An sinh xã hội nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngân hàng BIDV (26/04/1957 – 26/04/2022).

Xe cứu thương chất lượng cao do BIDV tài trợ được đặt hàng, sản xuất nguyên chiếc tại Nhật Bản, phù hợp điều kiện địa hình của Việt Nam, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật về môi trường, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Mỗi xe đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cấp cứu hiện đại giúp kịp thời sơ cứu, cấp cứu cho bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa nơi khó tiếp cận dịch vụ y tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Huỳnh Thị Nguyên Thủy – Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An cho biết: “Xe cứu thương là món quà có ý nghĩa rất lớn lao, mang đậm giá trị nhân văn sâu sắc mà BIDV mong muốn cùng các đơn vị y tế chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng. Bệnh viện sẽ nỗ lực phát triển hơn nữa để mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân, từng bước khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình trong lĩnh vực y tế cũng như trong lòng mỗi người dân Kon Tum”.

Đồng thời, bà Huỳnh Thị Nguyên Thủy cũng chia sẻ thêm: “ Bệnh viện luôn sẵn sàng chung tay cùng với BIDV mang đến các hoạt động hữu ích cho cộng đồng, sẽ cùng nhau “chuyên chở” thật nhiều những yêu thương, những điều tốt đẹp và ý nghĩa tới mọi người, nhất là những người dân vùng sâu,  vùng xa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN GIA AN

Địa chỉ: 407 Bà Triệu, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Tel: 0260.388.9999 
Zalo: 088 9993 699
FB: https://www.facebook.com/vangiaanhospital
Web: vangiaan.vn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Không có thư rác, chỉ thông báo về tin tức mới nhất.