CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05

Chiều 12/05, Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các cán bộ, nhân viên y tế là Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đang công tác tại bệnh viện nhân Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05.

 

Tham dự buổi gặp mặt có bà Huỳnh Thị Nguyên Thủy – Chủ tịch HĐQT; TS.BS, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Gia Định – Giám đốc Y khoa, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, bộ phận và các điều dưỡng viên của bệnh viện.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, bà Huỳnh Thị Nguyên Thủy – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kĩ thuật viên của bệnh viện. Khẳng định tầm quan trọng và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ điều dưỡng viên trong suốt thời gian qua, đã góp phần vào sự phát triển của bệnh viện, nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh, làm hài lòng người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. Đồng thời, bà Thủy cũng hy vọng trong thời gian tới đội ngũ điều dưỡng viên sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực, tâm huyết của mình trong công việc để cùng tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên bệnh viện ra sức phấn đấu, xây dựng Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An ngày càng phát triển vững mạnh.

DS.Huỳnh Thị Nguyên Thủy – Chủ tịch HĐQT- gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kĩ thuật viên của bệnh viện

 

Đại diện cho toàn thể Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên của bệnh viện, CN.Điều dưỡng, Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Nguyệt – Điều dưỡng trưởng của bệnh viện đã cảm ơn những tình cảm và những lời chúc mừng ý nghĩa của Ban lãnh đạo bệnh viện. Đồng thời, khẳng định sẽ cùng đội ngũ điều dưỡng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

CN. Lê Thị Nguyệt ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Điều dưỡng và phát động phong trào thi đua 

Bạn Huỳnh Ngọc Lan – Điều dưỡng trưởng Khoa Khám bệnh – Đọc lời tuyên thệ 

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN GIA AN

Địa chỉ: 407 Bà Triệu, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Tel: 0260.388.9999 
Zalo: 088 9993 699
FB: https://www.facebook.com/vangiaanhospital
Web: vangiaan.vn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Không có thư rác, chỉ thông báo về tin tức mới nhất.