Trang Chủ
Chuyên Khoa
Khoa Cận Lâm Sàng
Khoa Dược Vật Tư Y Tế

KHOA DƯỢC VẬT TƯ Y TẾ

TỔNG QUAN

Khoa Dược được thành lập từ những ngày đầu hoạt động của Bệnh viện, theo tiêu chuẩn GPP (Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) với đội ngũ Dược Sĩ cao cấp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn nghề nghiệp vững vàng, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức, luôn sẵn sàng hướng dẫn bệnh nhân trong sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Khoa Dược có vai trò là cầu nối giữa bệnh nhân và bác sĩ. Luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý cho bệnh nhân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Bộ phận kho được trang bị hệ thống giá kệ theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống bảo quản đảm bảo tối ưu hóa yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm thuốc (điều hòa, máy hút ẩm, hệ thống tủ lạnh, bao gồm cả tủ lạnh sâu) luôn đảm bảo chất lượng thuốc khi đến với bệnh nhân.
  • Hệ thống thông tin điện tử lưu trữ cơ sở dữ liệu thông tin thuốc, tài liệu chuyên môn do bộ phận Dược lâm sàng xây dựng và lưu trữ.
  • Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP.

CUNG CẤP THUỐC - VTTH

Đảm bảo chất lượng tốt nhất, kịp thời, phục vụ nhu cầu khám và điều trị cho người bệnh nội trú và ngoại trú.

DỊCH VỤ DƯỢC LÂM SÀNG NỘI TRÚ

Thẩm định y lệnh - đơn thuốc trước khi cấp phát cho người bệnh, khai thác tiền sử sử dụng thuốc, tư vấn sử dụng thuốc, đồng thời theo dõi chặt chẽ việc sử dụng thuốc cho người bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị và an toàn người bệnh.

ĐÀO TẠO & TƯ VẤN SỬ DỤNG THUỐC

Phát hành các tài liệu chuyên môn tham khảo, cung cấp thông tin cho nhân viên y tế, nhằm liên tục cập nhật và nâng cao trình độ chuyên môn về dược của cán bộ y tế.

TƯ VẤN SỬ DỤNG THUỐC CHO BỆNH NHÂN NGOẠI TRÚ

Hướng dẫn cho người bệnh ngoại trú cách sử dụng thuốc an toàn nhằm nâng cao hiệu quả và tuân thủ điều trị của người bệnh

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

From its medieval origins to the digital era, learn everything there know ipsum passage.

Khoa Dược Bệnh viện đa khoa Vạn Gia An luôn hướng tới chất lượng và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân một cách tốt nhất.

Đi cùng với sự phát triển của bệnh viện, khoa Dược đóng vai trò không nhỏ trong việc cung ứng thuốc, hóa chất, vật tư tiêu hao. Tập thể khoa Dược luôn là một tập thể đoàn kết mạnh vững mạnh, phấn đấu hết sức mình, vượt khó, chủ động sáng tạo khắc phục những khó khăn, tồn tại để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

KỊP THỜI – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – HIỆU QUẢ