Trang Chủ
Chuyên Khoa
Khoa Lâm Sàng
Khoa Hồi Sức Tích Cực Lọc Thận

KHOA HỒI SỨC TÍCH CỰC LỌC THẬN

TỔNG QUAN

Khoa Hồi sức Tích cực – Lọc Thận được đưa ngay vào hoạt động ngay từ đầu khi Bệnh viện khai trương để điều trị kịp thời cho những bệnh nhân nặng đe dọa tính mạng. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn,chuyên nghiệp, nhanh nhạy cùng các điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm kết hợp trang thiết bị y khoa hiện đại, phòng bệnh theo tiêu chuẩn khách sạn, các phác đồ điều trị luôn được cập nhật mới.

Là một trong những khoa lâm sàng quan trọng của Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An, Khoa Hồi sức Tích cực – Lọc Thận luôn tiếp nhận, theo dõi, chăm sóc và điều trị 24/24 cho tất cả các trường hợp bệnh nhân mắc bệnh nặng có nguy cơ đe dọa tới tính mạng.

CHỨC NĂNG - NHIỆM VỤ

KHU HỒI SỨC TÍCH CỰC (ICU)

  • Tiếp nhận điều trị tất cả các ca bệnh nặng, nguy kịch từ tất cả các khoa trong bệnh viện như Nội, Ngoại, Sản, Nhi, … và bệnh nhân chuyển đến từ các bệnh viện khác trong khu vực.
  • Điều trị và chăm sóc tích cực, chuyên sâu suốt 24/24 giờ cho những bệnh nhân nặng có khả năng đe dọa chức năng sống.
  • Phối hợp nhịp nhàng với khoa Cấp cứu và các chuyên khoa khác trong bệnh viện để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất
  • Trường hợp bệnh nhân chuyển biến xấu kịp thời hội chẩn với bác sĩ chuyên khoa liên quan để đưa ra phương án xử lí thích hợp nhất

Các lĩnh vực điều trị:

KHU LỌC THẬN

Khu Lọc thận là nơi mang đến cho bệnh nhân thận những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay. Đội ngũ bác sĩ tận tâm, trang thiết bị hiện đại, phòng ốc thoáng mát sẽ giúp quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ

Giường bệnh điều chỉnh điện, hệ thông khí trung tâm, mỗi gường đều được trang bị Monitoring theo dõi liên tục mạch, huyết áp, SpO2, nhịp thở…Tất cả Monitoring được kết nối với hệ thống Monitoring trung tâm lưu trữ toàn bộ thông tin của người bệnh. Hệ thống bơm tiêm điện và máy truyền dịch. Hệ thống máy thở cao cấp, máy sốc tim và tạo nhịp chuyên nghiệp hiện đại, máy điện tim, máy đo khí máu, đèn đặt nội khí quản có camera KING VISION, máy sưởi ấm máu, hệ thống chuyển mẫu xét nghiệm bằng khí nén. Các phương tiện luôn trong tình trạng sẵn sàng đảm bảo phát hiện và xử lý các tình huống một cách kịp thời và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, quá trình nghỉ ngơi và dưỡng bệnh của bệnh nhân cũng trở nên dễ chịu và thoải mái hơn bao giờ hết trong một không gian phòng ốc sang trọng, tiện nghi đạt tiêu chuẩn khách sạn

TẬN TÂM – TÍCH CỰC – HIỆU QUẢ