Trang Chủ
Chuyên Khoa
Khoa Lâm Sàng
Khoa Nhi

KHOA NHI

TỔNG QUAN

Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An được chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn là nơi gửi gắm sự tin tưởng của các bậc phụ huynh

Khu Nội trú Nhi nằm tại tầng 6 của Bệnh viện với cơ sở hạ tầng  tiện nghi bậc nhất được thiết kế dành riêng cho trẻ em bao gồm 23 phòng nội trú (Phòng 1 giường, 2 giường và 4 gường). Các phòng bệnh đều được trang bị theo chuẩn bệnh viện – khách sạn, bao gồm phòng khách, phòng tắm, nhà vệ sinh, TV, tủ lạnh, tủ quần áo, giường bệnh hiện đại mang đến cảm giác thoải mái tiện nghi nhất cho bệnh nhi. Hành lang và các phòng được thiết kế chuyên biệt bằng những họa tiết hoạt hình tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cho trẻ.

Khu Khám bệnh Nhi nằm tại tầng 1 với 2 phòng khám Nhi, được các chuyên gia thiết kế theo mô hình đặc biệt dành cho trẻ, bao gồm một khu vui chơi trong lúc trẻ đợi khám, các phòng khám được trang trí các họa tiết bắt mắt và lôi cuốn tạo cho trẻ cảm giác thoải mái và dễ gần, không còn cảm giác lo lắng sợ hãi khi khám bệnh

CHUYÊN MÔN CHÍNH

Khoa Nhi tự hào là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm, dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp quốc tế, được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc cao cấp và chuyên dụng cho bệnh nhi…, Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An khao khát trở thành lựa chọn tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh khi chăm sóc sức khỏe con yêu.

Khám và điều trị các bệnh lý Nội Nhi và Cấp cứu Nhi

Phòng sơ sinh với các trang thiết bị hiện đại

Khám và điều trị các bệnh lý sơ sinh

Khám và điều trị các bệnh lý đường hô hấp

 Khám và điều trị các bệnh lý đường Tiêu hóa

 Khám và điều trị các bệnh lý khác:

Đội ngũ bác sĩ Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An là những bác sĩ chuyên khoa Nhi công tác nhiều năm tại các bệnh viện uy tín trên cả nước được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp ở trình độ đại học và sau đại học. Đội ngũ điều dưỡng tận tình, chu đáo, ân cần trong quá trình chăm sóc và phục vụ bệnh nhi kể cả các ngày cuối tuần.

TRẺ EM HÔM NAY – THẾ GIỚI NGÀY MAI