Trang Chủ
Chuyên Khoa
Khoa Lâm Sàng
Khoa Phụ Sản

KHOA PHỤ SẢN

TỔNG QUAN

Khoa Sản – Phụ Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho mọi chị em phụ nữ, đặc biệt là theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén.

Khoa Sản – Phụ mang đến các dịch vụ y tế chất lượng, giá cả phù hợp, với môi trường thân thiện, khang trang và đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, các nữ hộ sinh, điều dưỡng tận tình, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sản – phụ khoa.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

A. DỊCH VỤ SẢN KHOA

Các mẹ bầu luôn có nhiều thắc mắc khi mang thai, băn khoăn chọn lựa địa chỉ đáng tin cậy, dịch vụ chăm sóc tốt nhất với giá phù hợp. Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An thấu hiểu nỗi niềm của các bà mẹ và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cùng bạn trong suốt thai kỳ:

Từ lần khám đầu tiên đến lúc sinh bé, các bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An sẽ sát cánh cùng bạn. Bên cạnh đó là hệ thống phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc hỗ trợ khám và chẩn đoán sản khoa tiên tiến.

Để hỗ trợ các mẹ bầu trong trường hợp khẩn cấp, Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An có đội ngũ xe cấp cứu luôn sẵn sàng 24/24. Ngay khi cần, hãy gọi đến (0260) 388.9999 để được hỗ trợ y tế.

B.DỊCH VỤ PHỤ KHOA

Khoa Sản – Phụ khoa tiếp nhận khám bệnh vào giờ hành chính và khám cấp cứu ngoài giờ hành chính. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như:

TRANG THIẾT BỊ

Khoa Sản Phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại cho phép tối ưu công tác chẩn đoán và điều trị như:

Hệ thống máy X- Quang, máy soi cổ tử cung và hệ thống máy siêu âm (2D, 3D, 4D và siêu âm Doppler màu) hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An là những phương tiện hỗ trợ đắc lực cho các Bác sĩ, giúp các Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Hệ thống xét nghiệm thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An có đội ngũ các bác sĩ Sản phụ khoa giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tham gia thăm khám, hỗ trợ điều trị một cách tối đa và hiệu quả nhất. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, điều dưỡng viên tận tình, chu đáo, tâm huyết, tận tâm, luôn vui vẻ tạo sự tin tưởng và hài lòng cho bà mẹ và gia đình trong việc lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An là địa chỉ tin cậy đến khám, theo dõi thai kỳ.