Trang Chủ
Chuyên Khoa
Khoa Lâm Sàng
Khoa Y Học Cổ Truyền Hồi Phục Chức Năng

KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN HỒI PHỤC CHỨC NĂNG

TỔNG QUAN

Theo dòng chảy thời gian, y học hiện đại đang không ngừng phát triển, song song với đó là những tinh hoa của nền y học cổ truyền phương Đông từ hơn 4000 năm vẫn luôn được lưu truyền và ứng dụng cho đến ngày nay. Việc kết hợp y học hiện đại và y học cổ truyền trong điều trị bệnh đã và đang mang lại hiệu quả rất cao, đồng thời giảm các tác dụng không mong muốn, vì lẽ đó mà Y Học Cổ Truyền đang ngày càng được ưa chuộng.

Dựa trên cơ sở đó, Khoa Y Học Cổ Truyền – Phục hồi chức năng của Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An được thành lập với mục tiêu kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, bao gồm các phương pháp dùng thuốc và các phương pháp không dùng thuốc … trong điều trị bệnh để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

Khoa Y Học Cổ Truyền – Phục hồi chức năng được trang bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ hiện đại với đội ngũ y bác sĩ – lương y giàu kinh nghiệm luôn đặt y đức lên hàng đầu.

Cùng với mục tiêu phát triển sâu rộng và bền vững của Y Học Cổ Truyền Khoa Y Học Cổ Truyền – Phục hồi chức năng triển khai các nhiệm vụ khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe bằng y học cổ truyền và y học hiện đại.

Cơ sở hạ tầng:

Các dịch vụ điều trị:

  • Về Y học cổ truyền
  • Về Phục hồi chức năng

Đội ngũ y bác sĩ:

Khoa có 12 thành viên, 1 thạc sĩ, 5 bác sĩ chuyên khoa YHCT-PHCN, 4 kỹ thuật viên, 2 điều dưỡng; đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Các mặt bệnh chủ yếu:

Khoa YHCT-PHCN Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An kì vọng sẽ là một địa điểm khám chữa bệnh tin cậy cho toàn bộ người dân trong toàn tỉnh Kon Tum, chúng tôi áp dụng khám chữa bệnh BHYT cho người dân để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người có thể tiếp cận dịch vụ tại Bệnh viện

SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG – HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI