Trang Chủ
Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An là dự án đầu tư tâm huyết và quan trọng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế Kon Tum, xuất phát từ chủ trương xã hội hóa ngành y tế của Đảng, Quốc hội và Nhà nước về đẩy mạnh xã hội hóa, huy động các nguồn lực để phát triển hệ thống y tế, đa dạng hóa các hình thức hợp tác công – tư, đảm bảo minh bạch, không phân biệt công – tư trong cung cấp dịch vụ y tế, khuyến khích các tổ chức, cá nhân đầu tư xây dựng cơ sở y tế nhằm mở rộng mang lưới y tế trong cả nước.

Tháng 10 năm 2015, trong quá trình tìm kiếm cơ hội đầu tư để xây dựng quê hương, cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực y tế, bà Huỳnh Thị Nguyên Thủy – một người con được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Kon Tum – ý thức được sự cần thiết đầu tư một Bệnh viện để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân góp phần giảm tải và chung tay phát triển ngành Y tế tỉnh Kon Tum vững mạnh.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, tháng 3/2018 – Dự án Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An chính thức khởi công, đến tháng 09/2020, công trình Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đã hoàn thành và vinh dự là 1 trong 10 công trình được gắn biển “Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI”.

Ngày 09 tháng 01 năm 2021, trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2021, Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động, bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An

VỀ CHÚNG TÔI

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An là Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại tỉnh Kon Tum, có quy mô 186 giường, tổng diện tích 17.000 m2. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng bệnh viện từ thiết kế không gian, diện tích, cách bố trí các khoa phòng, buồng bệnh, các phòng chức năng đến hệ thống tiện ích như căn tin, siêu thị, nhà ăn. Bệnh viện đã quy tụ đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tận tâm và yêu nghề. Bên cạnh đó Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An cũng đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đáp ứng tốt cho lĩnh vực xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, điều trị can thiệp… đem lại kết quả nhanh chóng nhằm hỗ trợ Bác sĩ chẩn đoán chính xác giúp nâng cao hiệu quả điều trị. Với hệ thống tiện ích, Bệnh viện chúng tôi đảm bảo sự thoải mái, thân thiện cho Quý khách hàng khi đến thăm khám và điều trị nhằm giảm chi phí đi lại cho Quý khách hàng, đúng với phương châm hoạt động “ NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG” cho mọi người, mọi nhà.

LIÊN HỆ NGAY

(0260) 388.9999

GIỜ MỞ CỬA

HOẠT ĐỘNG 24/24

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự toàn diện và đầy đủ với những dịch vụ y tế chất lượng nhất, trên tiêu chí lấy Quý Khách hàng làm trung tâm, tập trung đặc biệt vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện.

CHUYÊN NGHIỆP

Sự chuyên nghiệp thể hiện từ kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn và thái độ tận tâm của đội ngũ cán bộ, nhân viên bệnh viện trong quá trình tư vấn, chăm sóc, điều trị cho Quý Khách hàng.

HIỆN ĐẠI

Chuẩn hóa quy trình chẩn đoán, điều trị, theo dõi với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, nhằm đáp ứng yêu cầu tối đa về hiệu quả điều trị và tính an toàn cho người bệnh.

CHU ĐÁO

Sự hài lòng của Quý Khách hàng về kết quả khám và điều trị chính là mục tiêu trọng tâm mà chúng tôi hướng đến mỗi ngày. Quý Khách hàng đến thăm khám và điều trị đều được tiếp đón ân cần, chăm sóc chu đáo khi lưu trú, dặn dò tận tình khi ra về.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, hết lòng vì Quý khách hàng

ĐẶT LỊCH KHÁM

Để thuận tiện cho Quý khách hàng, Xin vui lòng đăng ký đặt lịch khám.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP