KHÁM SỨC KHỎE XIN VIỆC: NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – CHI PHÍ HỢP LÝ

Khám sức khỏe xin việc là một trong những nhu cầu rất phổ biến hiện nay và là yêu cầu bắt buộc của hầu hết các doanh nghiệp khi tuyển dụng đầu vào. Vậy khám sức khỏe xin việc ở đâu nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc?  Khi đi khám cần chuẩn bị những giấy tờ gì mang theo? Hãy cùng BVĐK Vạn Gai An tìm hiểu thông tin qua bài viết ngay sau đây:

TẠI SAO DOANH NGHIỆP THƯỜNG YÊU CẦU GIẤY KHÁM SỨC KHỎE?

Khám sức khỏe xin việc là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đánh giá thể trạng, phát hiện các bệnh lý, từ đó đưa ra kết luận người lao động có đáp ứng được công việc hay không. Do đó, đây được coi là loại giấy tờ khá quan trọng và không thể thiếu đối với người lao động đang chuẩn bị hồ sơ xin việc.

QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE XIN VIỆC

  • Để việc khám sức khỏe diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, khách hàng cần nắm quy trình khám như sau:
  • Xuất trình giấy tờ tùy thân (chứng minh thư/thẻ căn cước công dân, thẻ bảo hiểm (nếu có) tại quầy đón tiếp và nói rõ lý do khám sức khỏe xin việc. Giấy tờ sẽ được giữ lại cho đến khi hoàn tất thủ tục;
  • Nộp phí khám, nhận phiếu thu và được chỉ định đến các khoa/phòng khác nhau để khám đầy đủ các danh mục như: Khám nội; Siêu âm; Phụ khoa; Răng – hàm – mặt; Tai – mũi – họng; Xét nghiệm máu; Xét nghiệm nước tiểu; Chụp x-quang. Sau đó, chờ đợi và nhận kết quả tại phòng khám ban đầu;
  • Trở về quầy thủ tục hoàn tất thủ tục, nhận lại giấy tờ.

KHÁM SỨC KHỎE XIN VIỆC CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Những giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị mang theo bao gồm:

  • 2 ảnh kích thước 4×6 (cm). Mỗi một tờ khám sức khỏe xin thêm cần có thêm 1 ảnh. Như vậy, nếu bạn cần 3 tờ kết quả khám sức khỏe thì cần chuẩn bị 4 ảnh kích thước 4×6(cm).
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

KHÁM SỨC KHỎE XIN VIỆC Ở ĐÂU?

BVĐK Vạn Gia An là một địa chỉ khám sức khỏe xin việc uy tín được nhiều người lao động tin tưởng lựa chọn. Khi đến khám sức khỏe xin việc tại BVĐK Vạn Gia An, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao với các ưu điểm vượt trội như:  Hệ thống máy móc hiện đại cho kết quả chính xác, an toàn.  Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Thủ tục nhanh gọn, không phải chờ đợi lâu. Không gian bệnh viện thoáng mát, sạch sẽ. Đặc biệt, chi phí khám sức khỏe xin việc cho nam/ nữ tại bệnh viện chỉ 250.000 VNĐ.

Khám sức khỏe xin việc là một yếu tố vô cùng cần thiết trong hồ sơ xin việc. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ khám uy tín, tin cậy. Đồng thời, để tiết kiệm thời gian, công sức, nên lựa chọn những địa chỉ y tế có dịch vụ chất lượng cao.

Quý khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe xin việc vui lòng liên hệ qua số Hotline 02603 889 999 bấm phím 1 để được hỗ trợ.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Không có thư rác, chỉ thông báo về tin tức mới nhất.