MIỄN PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN CÁC BỆNH LÝ PHỤ KHOA

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám và sàng lọc các bệnh lý phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đã triển khai chương trình khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý phụ khoa cho chị em trong thời gian từ ngày 03/10 đến hết ngày 15/10/2022.

– Chương trình sẽ diễn ra từ thứ 2 đến thứ 7 (Sáng:8h-11h; Chiều: 13h-17h), với tất cả khách hàng có thẻ BHYT.

– KH sẽ được các các bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm thăm khám:

  • BS. Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Gia Định (Cố vấn chuyên môn)
  • BSCKI Toàn Thị Lệ Quyên
  • BSCKI Lê Thị Ý
  • BS Nguyễn Văn Quyền

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý phụ khoa và tư vấn hướng điều trị kịp thời.

Theo lời khuyên của các Bác sĩ sản phụ khoa, các chị em nên khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng/lần. Đặc biệt là những phụ nữ đã sinh nở, phụ nữ trên 35 tuổi và đang thời kỳ tiền mãn kinh. Bởi theo thống kê, có khoảng 90% phụ nữ bị mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm đường sinh dục. Hầu hết các căn bệnh này đều rất khó phát hiện ở giai đoạn đầu. Nhiều chị em có tâm lý ngại đi khám khi không có biểu hiện bệnh. Nhưng trên thực tế, khi đi khám mới phát hiện bị bệnh phụ khoa, u xơ tử cung, u nang buồng trứng ….

Quý khách có nhu cầu khám chữa bệnh vui lòng liên hệ qua số Hotline 02603 889 999, bấm phím 1 hoặc nhắn tin trực tiếp Fanpage của bệnh viện để được hỗ trợ kịp thời.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Không có thư rác, chỉ thông báo về tin tức mới nhất.