VÌ SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN GIA AN LÀ NƠI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

Khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên là một việc làm cần thiết và không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Đây vừa là trách nhiệm vừa thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình, là cầu nối gắn bó giữa doanh nghiệp với nhân viên.

Vậy khám sức khỏe doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì? Và doanh nghiệp nên khám sức khỏe định kỳ ở đâu? Hãy cùng Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

I. LỢI ÍCH CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
  • Xây dựng lòng tin đối với cán bộ nhân viên về một môi trường làm việc tốt.
  • Nâng cao năng suất làm việc, giảm tai nạn lao động cho nhân viên.
  • Là cầu nối gắn bó mật thiết giữa nhân viên và doanh nghiệp
  • Giúp giảm các chi phí y tế, chi phí rủi ro khi bệnh đột phát trong lúc làm việc.
  • Cơ hội chiêu mộ nguồn nhân tài chất lượng cao.

Thông thường, những doanh nghiệp luôn quan tâm, chú trọng đến quyền lợi và sức khỏe của người lao động chắc chắn sẽ dành được sự ưu tiên và thu hút được người tài.

 

II. KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU?

Các doanh nghiệp có thể khám sức khỏe cho nhân viên của mình tại các bệnh viện, các trung tâm y tế lớn, với đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo kết quả khám sức khỏe được chính xác nhất.

Tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An, chúng tôi có các cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi kinh nghiệm chuyên môn chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng xây dựng đa dạng các gói khám sức khỏe để phù hợp với từng điều kiện, nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau giúp tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe doanh nghiệp hãy gọi ngay vào số Hotline 02603 889 999, bấm phím 1 để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký gói khám sức khỏe phù hợp.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Không có thư rác, chỉ thông báo về tin tức mới nhất.