QUY TRÌNH BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN GIA AN

Nhằm hỗ trợ Quý khách hàng trong việc thanh toán các chi phí khám và điều trị một cách tiện lợi, nhanh chóng, Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đã liên kết với một số công ty bảo hiểm thực hiện bảo lãnh viện phí trực tiếp cho Quý khách hàng sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện.

Vậy Bệnh viện đã liên kết với những công ty bảo hiểm nào và quy trình bảo lãnh viện phí được thực hiện ra sao? Hãy cùng Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An tìm hiểu ngay nhé!

CÁC CTY BẢO HIỂM CÓ ÁP DỤNG BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI VẠN GIA AN

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đã liên kết với một số công ty bảo hiểm trong nước thực hiện bảo lãnh viện phí trực tiếp cho quý khách hàng như:

  • Bảo hiểm Bảo Việt
  • Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi (Dai-ichi Life)
  • Bảo hiểm Insmart
  • Bảo hiểm Papaya

Với dịch vụ bảo lãnh viện phí, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và sẽ được giảm trừ các hạng mục khám được quy định trên thẻ Bảo hiểm ngay tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An.

QUY TRÌNH BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI VẠN GIA AN

Như vậy, thủ tục bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An rất đơn giản, nhanh gọn, Qúy khách hàng chỉ cần chuẩn bị và cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân cũng như thẻ bảo lãnh được công ty bảo hiểm cung cấp và chờ đợi kết quả thông báo bảo lãnh.

Quý khách hàng cần tư vấn về dịch vụ bảo lãnh viện phí, vui lòng liên hệ qua số Hotline 02603.889.999 bấm phím 1 hoặc Inbox Fanpage bệnh viện để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

TÌM KIẾM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Không có thư rác, chỉ thông báo về tin tức mới nhất.